1. Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của khách hàng

– Khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm. Nếu đơn hàng > 3 triệu đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.

– Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

–  Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Thế giới đèn led tại danh sách này.

– Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ, chi tiết tại đây.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Thế giới đèn led sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

3. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom 

– Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom

– Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4. Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

– Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu đơn hàng của khách hàng > 3 triệu đồng.

5. Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với  Thế giới đèn led chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng  Thế giới đèn led bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3 thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Thế giới đèn Led

6. BẢN CAM KẾT GIAO HÀNG

– Để đảm bảo quyền lợi cũng như đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty chúng tôi cam kết luôn luôn giao hàng đúng hạn, đúng loại và đúng chất lượng. Trong trường hợp không giao hàng đúng hạn theo yêu cầu của quý khách hàng do lỗi của nhân viên giao hàng, công ty xin bồi thường tổn thất mà khách hàng phải gánh chịu khi giao hàng chậm. Nếu trường hợp không giao hàng đúng hạn do trường hợp khách quan bất khả kháng, công ty sẽ trả lời lý do bằng văn bản đến quý khách hàng.

Công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn về toàn bộ thông tin được nêu trong cam kết này.

Xin trân trọng cảm ơn.

TÀI KHOẢN CHUYỂN TIỀN

NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VN- BIDV- CHI NHÁNH THANH XUÂN – SỐTK: 22210000332728

NGÂN HÀNG HÀNG HẢI VIỆT NAM – MSB – CHI NHÁNH THANH XUÂN – SỐTK: 03288013334456

NGÂN HÀNG ACB HÀ NỘI – SỐ TK: 5422687

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK – CN ĐÔNG ĐÔ – SỐ TK: 19030359878017