LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN CHU MINH HẢI

Công Ty Cổ Phần Chu Minh Hải được thành lập vào ngày 12/01/2012

  • Đạt danh hiệu Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Vàng Việt Nam 2014 với thương hiệu GX LIGHTING  độc quyền tại Việt Nam.

Trải qua năm tháng với nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo đứng đầu ông Chu Thanh Phong Công ty đã ký kết rất nhiều công trình dự án tiêu biểu bao gồm các khu chung cư cao cấp và khối toà nhà văn phòng sử dụng sản phẩm đèn led chiếu sáng mang thương hiệu GX lighting

Cửa hàng 21C Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm 2016 với xu thế thị trường Công ty phát triển thêm mảng đèn trang trí được nhập khẩu nguyên chiếc mang thương hiệu Macani phong cách Italia và khai trương ra mắt tại 23 Trần Duy Hưng. Ngày 29/11/2016 sự kiện thành công rực rỡ cùng nhiều kiến trúc sư và đơn vị thiết kế hưởng ứng quan tâm.

Với ý tưởng Nam Tiến, Chủ Tịch Chu Thanh Phong lên kế hoạch và chi nhánh 148 Nguyễn Hoàng Q2 Thủ Đức được ra mắt vào ngày 11/4/2019.

Showroom đèn led

Cửa hàng 148 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điều hành Nam Bắc nhuần nhuyễn cùng ý tưởng mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đèn led âm trần PHÚC LỘC được ra đời nhấn mạnh thêm thương hiệu Gx Lighting chất lượng được khẳng định và khoác trên mình tấm áo mới . Ngày 5/6/2019 Lô hàng đèn Âm Trần PHÚC LỘC được hiện diện trên thị trường  Nam Bắc Việt Nam.

Công ty cổ phần CHU MINH HẢI  tự hào được là nhà Phân Phối đầu tiên của Philips một thương hiệu lớn nổi tiếng trên thế giới nay là Signify kênh Prof Trade Wholesaler ( hàng có sẵn ), Kênh Oem Philips và ngày 6/9/2019 được Signify Việt Nam  tổ chức ra mắt tại  khách sạn Krao cùng sự hiện diện các công ty Xây dựng và Nhà thầu tên tuổi .

Chứng nhận nhà phân phối Philips Việt Nam

Trải qua bệnh dịch xuất hiện cuối năm 2019 – cuộc sống ồn ào bỗng chậm lại . Cả nước hoang mang với dịch cúm Covid-19. Công ty thành công rực rỡ với lô hàng đèn chiếu sáng thương hiệu Philips giao đúng tiến độ cho dự án trường đại học Cần Thơ. Ngay hôm sau thành Phố Cần Thơ có lệnh đóng băng mọi hoạt động để chống dịch Covid-19 lan tràn .

Sau cơn mưa trời lại sáng – dịch bệnh dường như được kiểm soát. Nhân duyên đưa đẩy chi nhánh 107 Thảo Nguyên KĐT Ecopark Hưng Yên được hình thành ngày 1/6/2021 cùng hợp đồng ký kết đại lý phân phối thiết bị điện thông minh thương hiệu Vimar Italia nổi tiếng thế giới với 90% du thuyền thế giới tin dùng được hiện diện cung cấp cho khách hàng là chủ nhà có tiêu chuẩn cao tại Khu Biệt thự đảo. Không dừng lại ở đó ban giám đốc đã nỗ lực không ngừng 1 năm sau thì đặt chân vào xây dựng cơ sở tại Đảo Ngọc Phú Quốc xinh đẹp .Đánh đấu sự hiện diện tại đây ngày 4/6/2022 . Để thành công sẽ không thể thiếu được những bước thăng trầm buồn vui luôn hiện diện thử sức bền người lãnh đạo, người chèo lái con thuyền CHU MINH HẢI.

Cửa hàng 107 Thảo Nguyên, Ecopark Hà Nội

Cửa hàng 245 Đường 30/4 Dương Đông, Phú Quốc

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và sự lãnh đạo tài tình của ông Chu Thanh Phong, công ty đã vượt qua những khó khăn để tiếp tục phát triển. Đến nay, công ty Chu Minh Hải đã trở thành một trong những nhà cung cấp đèn chiếu sáng và trang trí hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm đèn chiếu sáng và trang trí của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong các công trình tiêu biểu tại Việt Nam, bao gồm các khối tòa nhà văn phòng, khu chung cư cao cấp và các dự án khách sạn, resort.

Với phương châm “Sáng tạo – Chất lượng – Tiết kiệm“, công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với những thành công đã đạt được và tầm nhìn phát triển dài hạn, công ty Chu Minh Hải sẽ tiếp tục cố gắng phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp đèn chiếu sáng và trang trí hàng đầu trong khu vực.