Làm thế nào để ánh sáng tòa nhà ngoài trời có thể hiển thị hiệu ứng ánh sáng tốt hơn?

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led sân vườn.

Làm thế nào để ánh sáng tòa nhà ngoài trời có thể hiển thị hiệu ứng ánh sáng tốt hơn?

Khi nào bạn sẽ cảm thấy rằng “cuộc sống về đêm” đang đến? Bạn có nghĩ rằng “cuộc sống ban đêm” đã chính thức bắt đầu khi bạn cảm thấy ánh đèn rực rỡ của đang chiếu sáng ở các tòa nhà khác nhau bên ngoài. Hệ thống chiếu sáng này cũng là “bộ mặt” của các tòa nhà, vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để các tòa nhà ngoài trời được thể hiện hiệu ứng ánh sáng tốt hơn?

1. Phương pháp chiếu sáng

Kết hợp các phương pháp chiếu sáng khác nhau, chẳng hạn như thiết kế chiếu sáng truyền ánh sáng nội thất, thiết kế chiếu sáng chiếu mặt tòa nhà và thiết kế chiếu sáng đặc biệt, có thể nâng cao hiệu ứng ánh sáng của các tòa nhà khác nhau ở tất cả các phía và tăng cảm giác phân cấp của tòa nhà tốt hơn.

2. Hướng chiếu của đèn LED

Theo các hướng và góc khác nhau, có thể đạt được các hiệu ứng ánh sáng khác nhau của tòa nhà. Bằng cách kiểm soát hướng và góc truyền ánh sáng của các thiết bị chiếu sáng ngoài trời, các đặc điểm kiến trúc của tòa nhà có thể được làm nổi bật hơn và hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn khác với vào ban ngày .

3. việc sử dụng màu sắc chiếu sáng

Màu sắc của ánh sáng có tính chất hướng dẫn, cảm xúc và biểu tượng. Việc sử dụng màu sắc ánh sáng một cách khéo léo là một trong những cách quan trọng để thể hiện đặc trưng và văn hóa kiến trúc trong toàn bộ kế hoạch thiết kế chiếu sáng của tòa nhà. Thông qua việc sử dụng ánh sáng và màu sắc, mọi người có thể mang đến cho mọi người một trải nghiệm hoàn toàn mới.

4. Góc nhìn  

Trong quá trình thiết kế chiếu sáng tòa nhà, chúng ta phải xem xét đầy đủ góc nhìn của tòa nhà, xác định mặt tiền chính và phụ trong thiết kế và sử dụng các hiệu ứng ánh sáng khác nhau để tạo nên sự khác biệt chính và phụ của tòa nhà. Hiệu ứng xem từ các độ cao khác nhau và các khoảng cách khác nhau phong phú hơn.

 

Sieuthidenled.com chuyên cung cấp các loại đèn led trong chiếu sáng cảnh quan ngoài trời và các dự án chiếu sáng.

 

Click để xem thêm chiiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led sân vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Map