Đèn led dây 100m có những loại nào

Bạn đang có nhu cầu cần mua đèn led dây 100m để trang trí? Bạn phân vân nên chọn loại  nào? Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cần có tìm hiểu kỹ càng và cụ thể hơn về dòng sản phẩm này. Đèn led dây 100m có những loại nào Do đèn led dây 100m không phải chỉ duy nhất một loại. Ngược lại, chủng loại sản phẩm này khá đa dạng nên bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Sau đây là hai loại đèn led dây với chiều dài 100m cho bạn tham khảo.

Đèn led dây 100m 3014 220V, loại có 120 mắt led / 1m

Chíp led 3014 về hình dạng có hình chữ nhật và có kích thước hai chiều là 3mm và 1,4 mm. Đèn led dây 100m 3014 có rất nhiều màu sắc bắt mắt gồm: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, vàng, trắng, trắng ấm. Đèn led dây 100m 3014 220V, loại có 120 mắt led / 1m

Về thông số kỹ thuật:

Đèn led dây 3014 220v loại 120 mắt led / 1m có công suất là 26W / 1m dài. Còn nếu là loại 60 mắt led / 1m thì sẽ có công suất nhỏ hơn 1 nửa là 13W / 1m mà thôi.

Về ứng dụng:

Đèn led dây 100m 3014 220V có độ chịu nước rất tốt, đạt IP65. Bên ngoài dây được bao bọc bởi lớp vỏ plastic mềm và trong suốt và mềm, điều đó giúp cho dây đèn chống lại các tác nhân mưa, nắng, gió, bụi của tự nhiên. Bởi vậy, sản phẩm này có thể sử dụng để trang trí nội thất hay ngoại thất đều được.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led dây.

Đèn led dây 100m 5050 20V với 60 mắt led / 1m

Cho tới hiện nay, đây là loại đèn led dây được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường. Loại đèn này có tuổi thọ cao, thường được sử dụng trang trí ngoại thất, rất bền và tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Công suất của đèn led dây 100m loại này chỉ 5 W/ 1m mà thôi. Nhờ vậy khi sử dụng giúp người dùng tiết kiệm điện năng tốt hơn so với các loại khác.

Gel nails first appeared in the U.S. in the early 1980s, Gel polish but were met with limited success. At the time, Nail polish the manufacturers of gel lights and the gel itself had not joined forces, Nail care not yet recognizing the need to precisely match the intensity of the light to the photoinitiators in the gel.gel nail art Nail techs and clients soon found out that ­using the wrong light or applying too much gel caused a burning sensation on the client’s fingertips.Nail care Additionally, education on gel application was limited, leaving nail techs in the dark about the product, and home-use ­systems were introduced around the same time, damaging the reputation of salon-use systems by ­association. gel nail polish color set By the end of the ‘80s, many companies had pulled their gel products from the market. Nail polish

Đèn led dây 100m 5050 20V với 60 mắt led / 1m Có nhiều màu sắc thỏa thích cho bạn lựa chọn: trắng, đỏ, xanh lá cây, xanh dương, hồng, kết hợp nhiều màu hoặc full màu. Sản phẩm phù hợp trang trí cho mọi khu vực.

Về ứng dụng:

Đèn led dây 100m 5050 220V cũng đạt chuẩn độ chống nước 65 IP nhờ có lớp vỏ bọc bên ngoài chất lượng tốt. Vậy nên thường được sử dụng để trang trí cuốn trên cây, trang trí tòa nhà, … hoặc chiếu sáng nội thất như tủ bếp, trần nhà, … hay là làm hoa văn trang trí chạy viền cho nhà hàng, khách sạn, quán karaoke cũng được. Trên đây, bài viết đã giới thiệu tới bạn đọc 2 loại đèn led dây 100m đang được ưa chuộng nhất. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. >>>Xem thêm bài: Đèn chiếu sáng sự cố pccc được khuyên dùng http://denled.com/den-chieu-sang-su-co-pccc-duoc-khuyen-dung/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Map