Đèn pha led 12V có giá bao nhiêu?

Đèn pha led 12V là loại đèn được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Đây là loại đèn led vừa tiết kiệm điện vừa tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cấu tạo của loại đèn led pha này và giá cả của nó như thế nào. Bài viết này cung cấp một số thông tin hữu ích về đèn pha led 12V mà bạn không nên bỏ qua.  Đèn pha led 12V có giá bao nhiêu?

Đèn pha led 12V là đèn gì?

  • Đèn pha led 12V là loại đèn pha sử dụng chip led công suất cao dạng COB, mức điện áp 12V với nhiều công suất khác nhau: 20w, 30w, 50w, 100w,…
  • Loại đèn này dùng nguồn điện DC một chiều, tiết kiệm điện năng 90% so với các loại đèn cao áp, 10 lần so với đèn compact hay 30 lần so với đèn vonfram.
  • Có thể thấy loại đèn pha led này xuất hiện ở khắp mọi nơi: trên sân khấu biểu diễn, tại các nhà hàng sang trọng, trên các tàu đánh cá ngoài biển hay trên chính các xe nâng lớn nhỏ giúp chiếu sáng đoạn đường di chuyển,…

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led pha.

Lý do đèn pha led 12V được sử dụng phổ biến

Vì sao đèn pha led 12V được sử dụng phổ biến

Một số đặc điểm nổi bật của đèn pha led 12v:

  • Thời gian chiếu sáng lâu dài, tuổi thọ cao: một chiếc đèn led pha loại này có thể dùng trong vòng 5 năm tương đương với gần 50000h sử dụng.
  • Giải pháp tiết kiệm điện năng: với công suất lớn và khả năng tiết kiệm tới 80% lượng điện tiêu thụ. Lợi ích kinh tế này chính là điểm nổi bật của sản phẩm.
  • Cấu tạo thông minh, chống được tác động ngoài trời khiến đèn pha led vẫn hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết xấu.
  • Ánh sáng ổn định, không gây hại cho mắt.
  • Đặc biệt, đèn pha led 12v được thiết kế với độ chống rung cao, rất phù hợp khi dùng làm thiết bị chiếu sáng cho các phương tiện di chuyển. Điều này hơn hẳn các loại đèn khác.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led pha.

Đèn pha led 12V có giá bao nhiêu?

  • Tùy mức công suất mà các mẫu đèn led pha có các mức giá khác nhau. Nhưng một điều chắc chắn rằng với những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng thì mức giá đưa ra vô cùng hợp lý và phù hợp với lợi ích kinh tế.

Đèn pha led 12V có giá bao nhiêu?

Bạn cần chọn mức công suất phù hợp với địa điểm lắp đèn để đạt hiệu quả kinh tế.

Thông thường, một chiếc đèn pha led 12v công suất 20w giá khoảng 300.000 được coi là hợp lý.

Để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn pha led hay tìm hiểu kỹ tại các kênh bán hàng trực tuyến. Ngoài ra, một cách đơn giản cho bạn đó là liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được phục vụ! >>>Xem thêm bài: Ứng dụng đèn led dây dán http://denled.com/ung-dung-den-led-day-dan/

Nguồn: http://denled.com

Click để xem thêm chiiết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led pha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Map